Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2007

Our New Home

Hello anh em 52KD3, thay mặt 2 bạn lớp trưởng và bí thư lớp ta, tớ xin được tuyên bố khai trương blog mới của lớp ta tại địa chỉ này http://52kd3.blogspot.com .

Vì lý do nhà cung cấp dịch vụ blog 360 của Yahoo đang trong thời kì nâng cấp lên phiên bản mới nên có rất nhiều vấn đề rắc rối trong xử lý bài viết nên chúng ta sẽ chuyển sang hệ thống blog này với những phương thức trình bày và chỉnh sửa bài viết dễ dàng và linh hoạt hơn (có lẽ chả có ai ở đây hiểu mình nói gì :-<), nhờ vậy mà trang blog của chúng ta cũng sẽ đẹp hơn rất nhiều :).

Thêm nữa, ở đây tớ đã để một ô chat để mọi người có thể thoải mái tán phét với nhau ngay trong blog 1 cách nhanh chóng và trực tiếp (y như chat bên Yahoo ấy, nhưng ngay trong blog này, và nhiều người có thể cùng chat 1 lúc, nó vui :D).

Cách tham gia chat là hãy điền nickname của bạn vào ô name, và đánh nội dung chat vào ô message ở dưới, ấn enter là thông điệp của bạn đã được công bố, nhờ vậy mọi người có thể tán phét với nhau ngay trong blog của lớp ta và nhiều người có thể cùng chat 1 lúc và đều có thể thấy lời nói của nhau trong ô chat lớn :).

Chúc mọi người một giáng sinh hạnh phúc và ấm áp :) và những giây phút vui vẻ với hệ thống chat của blog lớp ta :).